VÌ SAO NÊN CHỌN ĐẤT NỀN KHU NAM ĐÀ LẠT ?

Đầu năm 2021 đến nay, ngày càng nhiều khách hàng quan tâm đến đất nền ven Đà Lạt. Đặc biệt là đất nền khu vực phía Nam Đà Lạt. Vậy lý do gì khách hàng lại quan tâm đất nền ven Đà Lạt ? Để lý giải cho câu hỏi này, chúng tôi đã tìm hiểu, phân tích các thông tin và tổng hợp 7 lý do dưới đây:
  •  Khí hậu mát mẻ, không quá lạnh của khu vực Lâm Hà là lợi thế của một nơi “nghỉ dưỡng” lý tưởng cho khách hàng. Nhiệt độ giao động trong ngày khoảng 18 – 28C. Đây như một “món đặc sản” riêng của Đà Lạt do thiên nhiên ban tặng. Đặt biệt như đây không bị ô nhiễm nhà lồng trồng hoa như các vùng lân cận.
Ảnh thực tế mỗi buổi sáng tại khu Nam Đà Lạt
  •  Ngày 17/3/2023, Thủ tướng Chính phủ đã có quyết định phê duyệt nhiệm vụ điều chỉnh tổng thể quy hoạch chung TP Đà Lạt và vùng phụ cận đến năm 2045.
Khu vực Quảng trường Lâm Viên và Hồ Xuân Hương, TP.Đà Lạt
Với tốc độ đô thị hóa nhanh, ô nhiễm môi trường (khói bụi, tiếng ồn) và áp lực cuộc sống tại các Thành phố lớn, một xu hướng sở hữu những căn nhà vườn, đất vườn rộng rãi, ngôi nhà thứ 2 tại những vùng ven ngày càng phổ biến. Đặc biệt khi dịch bệnh Covid-19 ngày càng lan rộng nhu cầu có một nơi “trú ẩn” an toàn lớn hơn. Hạ tầng giao thông giúp bất động sản Đà Lạt và vùng ven Đà Lạt thu hút khách hàng. Sân Bay Quốc Tế Liên Khương là một điểm mạnh rõ ràng của Thành phố ngàn hoa đón được khách Quốc Tế và Trong Nước. Trong tương lai khi tuyến cao tốc Dầu Giây – Liên Khương được xây dựng việc kết nối của Đà Lạt với siêu đô thị Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía nam sẽ rất thuận lợi.
Lâm Đồng chuẩn bị khởi công 2 tuyến đường cao tốc trong tháng 9/2023
Khi mà các dự án hình thành trong tương lai của các CĐT lớn đang bị vướng về Pháp Lý hoặc không bàn giao được cho khách hàng, thì Đất nền sẵn sổ sang tên là một lựa chọn An Toàn.
Du lịch không khói góp phần thu hút khách du lịch trong nước và bạn bè quốc tế với định hướng lâu dài và bền vững.
Kẹt xe ngày nghỉ Lễ 30/04/2022
Qua 7 lý do trên là do nhận định phân tích riêng của Laha Land khách quý có phần góp ý hay trao đổi thêm thông tin đầu tư khu vực Nam Đà Lạt liên hệ với công ty qua Hotline 0912 29 49 29 rất hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng thân thương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0912.29.49.29