VÌ SAO ĐẤT NỀN VEN ĐÀ LẠT TẠI LÂM HÀ THU HÚT KHÁCH HÀNG ?

Đầu năm 2021 đến nay, ngày càng nhiều khách hàng quan tâm đến đất nền ven Đà Lạt. Đặc biệt là đất nền khu vực phía Nam Đà Lạt. Vậy lý do gì khách hàng lại quan tâm đất nền ven Đà Lạt ?

 Để lý giải cho câu hỏi này, chúng tôi đã tìm hiểu, phân tích các thông tin và tổng hợp 7 lý do dưới đây:

  •  Khí hậu mát mẻ, không quá lạnh của khu vực Lâm Hà là lợi thế của một nơi “nghỉ dưỡng” lý tưởng cho khách hàng. Nhiệt độ giao động trong ngày khoảng 18 – 28oC. Đây như một “món đặc sản” riêng của Đà Lạt do thiên nhiên ban tặng.
  •  Theo “Quyết định điều chỉnh Quy hoạch chung của Thành phố  Đà Lạt và vùng phụ cận đến năm 2025 – tầm nhìn đến năm 2050”, phạm vi điều chỉnh quy hoạch TP. Đà Lạt và các vùng phụ cận bao gồm: Lạc Dương, Đơn Dương, Đức Trọng và Lâm Hà. Riêng Lâm Hà, với vai trò vùng đệm sinh thái được định hướng trở thành “Trung tâm du lịch hỗn hợp, công viên chuyên đề nông nghiệp công nghệ cao”. Một phần huyện Lâm Hà cũng được quy hoạch thuộc địa phận Thành phố Đà Lạt trong tương lai. 

  •  Với tốc độ đô thị hóa nhanh, ô nhiễm môi trường (khói bụi, tiếng ồn) và áp lực cuộc sống tại các Thành phố lớn, một xu hướng sở hữu những căn nhà vườn, đất vườn rộng rãi, ngôi nhà thứ 2 tại những vùng ven ngày càng phổ biến. Đặc biệt khi dịch bệnh Covid-19 ngày càng lan rộng nhu cầu có một nơi “trú ẩn” an toàn lớn hơn. 

 

  • Hạ tầng giao thông giúp bất động sản Đà Lạt và vùng ven Đà Lạt thu hút khách hàng. Sân Bay Quốc Tế Liên Khương là một điểm mạnh rõ ràng của Thành phố ngàn hoa đón được khách Quốc Tế và Trong Nước. Trong tương lai khi tuyến cao tốc Dầu Giây – Liên Khương được xây dựng việc kết nối của Đà Lạt với siêu đô thị Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía nam sẽ rất thuận lợi. 

  • Khi mà các dự án hình thành trong tương lai của các CĐT lớn đang bị vướng về Pháp Lý hoặc không bàn giao được cho khách hàng, thì Đất nền sẵn sổ sang tên là một lựa chọn An Toàn.

  • Du lịch không khói góp phần thu hút khách du lịch trong nước và bạn bè quốc tế với định hướng lâu dài và bền vững. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0912.29.49.29