Tiềm năng đất Lâm Hà năm 2023| LahaLand

Tuy là thị trường vệ tinh và là ngôi sao mới nổi trong làng bất động sản nhưng với những ưu thế sẵn có Lâm Hà đã trở thành điểm nóng thu hút hàng ngàn nhà đầu tư. Vậy đất Lâm Hà có những tiềm năng gì mà thu hút nhà đầu tư đến vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết: tiềm năng đất Lâm Hà năm 2023.

Nhà đất Đà Lạt khan hiếm 

Đà Lạt luôn là một trong những thị trường bất động sản vượt trội bởi tiềm năng du lịch quá mạnh mẽ. Trên thị trường hiện tại có những lô đất giá trị lên đến 500 triệu đồng/m2, năm 2023 dự đoán quỹ đất Đà Lạt sẽ ngày càng khan hiếm. Các giao dịch bất động sản vẫn diễn ra tuy nhiên hầu hết là những dự án từ những năm trước và những giao dịch lẻ. Đồng thời, trong năm tới, việc “siết chặt” chấp thuận đầu tư và dòng vốn tín dụng ngân hàng từ các cơ quan địa phương cũng khiến cho việc đầu tư bất động sản Đà Lạt hiện tại hết sức gian nan.

tiem-nang-dat-lam-ha-2023-2
Tiềm năng đất Lâm Hà 2023

Thị trường dần dịch chuyển về Lâm Hà

Trước tình trạng quỹ đất Đà Lạt ngày càng khan hiếm (khó để tìm được mảnh đất nào dưới 1 tỷ) và giá cả thì càng ngày càng cao. Thì những khu vực ven Đà Lạt với điều kiện cảnh quan khí hậu tương tự đương nhiên sẽ trở thành lựa chọn thay thế của các nhà đầu tư. Năm 2023, dự đoán Lâm Hà chắc chắn sẽ tạo ra những “cơn sốt đất” mới bởi chính sách quy hoạch của tỉnh Lâm Đồng về việc mở rộng TP. Đà Lạt ra các vùng ven trọng điểm. Nói cách khác ở tương lai không xa huyện Lâm Hà sẽ chính thức trở thành TP.Đà Lạt thứ 2.

tiem-nang-dat-lam-ha-2023-1
Tiềm năng đất Lâm Hà 2023

Tiềm năng thị trường đất Lâm Hà 

  • Thiên nhiên đặc sắc, cảnh quan hùng vĩ thích hợp phát triển các loại hình du lịch.
  • Khí hậu ôn hòa, mát mẻ nhiệt độ quanh năm trong khoảng từ 20 – 24 độ C. Khí hậu cực kì thích hợp cho việc phát triển du lịch nghỉ dưỡng. 
  • Nằm tại vị trí địa lý thuận lợi: Cách Đà lạt 25km. Đặc biệt Lâm Hà sở hữu nhiềunhiều tuyến giao thông trọng điểm như: Quốc lộ 27, đường Trường Sơn Đông, các đường Tỉnh lộ, đặc biệt là tuyến cao tốc Liên Khương – Dầu Giây của tỉnh Lâm Đồng. Khi dự án hoàn thành chỉ cần mất 3 tiếng để di chuyển từ các tỉnh phía Nam đến Lâm Đồng. Con đường này sẽ đem đến tiềm năng phát triển mọi mặt trong đời sống, kinh tế, xã hội nơi đây.
  • Hàng chục các dự án nghìn tỷ; từ du lịch nghỉ dưỡng, cầu đường, đến các khu du lịch sinh thái… được đổ về Lâm Hà mở ra cơ hội đầu tư lớn cho những nhà đầu tư thứ cấp.
  • Giá bán của đất Lâm Hà còn rất rẻ và còn nhiều quỹ đất để lựa chọn.
  • Đặc biệt là tiềm năng du lịch cực lớn khi TP. Đà lạt mở rộng và Lâm Hà trở thành Đà Lạt thứ 2.

Xem thêm tại: Cập nhập: Dự án đất Lâm Hà tháng 8/2022

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết: Tiềm năng đất Lâm Hà năm 2023| LahaLand

Mong rằng bài viết được tổng hợp trên đã đem lại cho quý vị những thông tin hữu ích. Hãy theo dõi chúng tôi để cập nhập những thông tin sớm nhất về bất động sản vùng ven Đà Lạt.

Lahaland

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0912.29.49.29