Vì sao nên mua đất vùng ven Đà Lạt dưới 1 tỷ

Với những tiềm năng lớn bất động sản Đà Lạt nói chung và bất động sản vùng ven Đà Lạt ngày càng thu hút nhiều nhà đầu tư. Cơn sốt đất không chỉ còn ở trung tâm TP. Đà Lạt mà còn lan rộng ra các khu vực đồi núi, đất nền, đất nông nghiệp ở vùng ven. Gần đây phổ biến nhất là các giao dịch mua đất vùng ven Đà Lạt dưới 1 tỷ.

Thị trường mua bán đất vùng ven Thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng

Thành phố Đà Lạt là một trong những trung tâm kinh tế lớn của tỉnh Lâm Đồng, nơi hoạt động giao dịch bất động sản diễn ra sôi nổi hàng ngày. Thế nhưng thời gian gần đây thị trường mua bán nhà đất Đà Lạt dần trở khan hiếm “sản phẩm đất”. Việc tìm kiếm một khu vực nhà đất Đà Lạt từ 500 đến 800 triệu là điều gần như không thể. 

Lý do nên mua đất vùng ven Đà Lạt dưới 1 tỷ

mua-dat-vung-ven-da-lat-duoi-1-ty
Lý do nên đầu tư nhà đất vùng ven Đà Lạt dưới 1 tỷ

Giá rẻ và còn nhiều sự lựa chọn

Giá đất vùng ven Đà Lạt ở những khu vực vùng ven như Lâm Hà, Đơn Dương hiện đang rất rẻ và có nhiều sự lựa chọn, trong khi đó lại mang tiềm năng vô cùng lớn.

Với tài chính dưới 1 tỷ bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn về vị trí đất, hướng đất, khu vực đẹp…

Tiềm năng du lịch bất động sản vùng ven Đà Lạt

Nếu Đà Lạt dần mất đi nét đẹp tự nhiên vốn có thì vùng ven Đà Lạt đang sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên hoang dã. Hiện tại, trên những chuyến xe đến tỉnh Lâm Đồng, đích đến của nhiều du khách không còn là TP. Đà Lạt như thường lệ mà là những vùng ven đậm sắc thiên nhiên như: Lâm Hà, Đơn Dương,…Mỗi tháng vùng ven đón hơn 4000 lượt khách du lịch. Với vẻ đẹp thiên nhiên, những khung cảnh “không đâu có được” tại Việt Nam chắc chắn số này sẽ tiếp tục tăng.

Bất động sản vùng ven Đà Lạt hiện đang là một kênh đầu tư đầy tiềm năng. Những giao dịch mua bán đất ngoại ô Đà Lạt sẽ sớm tăng giá không những gấp 2, gấp 3, thậm chí gấp nhiều lần.

Quy hoạch vùng ven Đà Lạt

Theo kế hoạch quy hoạch của tỉnh Lâm Đồng, bản đồ dự án “Quy hoạch chung TP Đà Lạt đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050″ đã được phê duyệt. Theo đó, diện tích thành phố Đà Lạt sẽ được mở rộng gấp 8 lần so với hiện tại (từ 39.271ha đến 335.930ha). Những khu vực vùng ven sẽ chính thức được sát nhập và chính thức trở thành TP. Đà Lạt. Đến khi sát nhập giá nhà đất vùng ven Đà Lạt sẽ ngày càng tăng cao.

Cơ sở hạ tầng giao thông thuận lợi

Tính đến thời điểm hiện tại vùng ven Đà Lạt tại khu vực như: huyện Lâm Hà, huyện Đơn Dương sở hữu nhiều tuyến giao thông kết nối trọng điểm: Quốc lộ 27, đường Trường Sơn Đông, các đường Tỉnh lộ, đặc biệt là tuyến cao tốc đang xây dựng Liên Khương – Dầu Giây của tỉnh Lâm Đồng. Đây là yếu tố tô điểm cho thị trường bất động sản vùng ven Đà Lạt trên bản đồ du lịch, thúc đẩy sự phát triển của đời sống xã hội Lâm Đồng.

Giá nhà đất vùng ven Đà Lạt dự đoán tăng

Theo các chuyên gia phân tích thị trường bất động sản vùng ven Đà Lạt dự đoán còn tăng trưởng mạnh mẽ trong năm 2023. 

Tại LahaLand nhiều bất động sản nhà đất vùng ven Đà Lạt đang được rao bán với giá từ 500 đến 800 triệu.

Lưu ý khi mua đất vùng ven Đà Lạt

luu-y-khi-mua-dat-vung-ven-da-lat
Lưu ý khi mua đất vùng ven Đà Lạt

Cẩn thận với những tin rao bán “mập mờ”

Hiện tại vì sự sốt đất của nhiều khu vực như Lâm Hà, Đơn Dương mà nhiều cò lái lợi dụng đăng thông tin mập mờ, không rõ ràng, hòng đánh lừa những người mua không đủ thông tin, vậy nên bạn lên cẩn thận với những bài đăng giật tít như: “Nhà đất ven Đà Lạt giá từ 150 Triệu”, “Mua đất trung tâm Đà Lạt dưới 1 tỷ” “Bán đất trại mát Đà Lạt dưới 2 tỷ”, “Bán đất Đà Lạt dưới 500 triệu”, “giá đất ngoại ô Đà Lạt 200 triệu”, “giá đất Lâm Hà rẻ nhất 200 triệu”, “sổ đỏ chính chủ 200 triệu”.

Lưu ý đến pháp lý

Tìm hiểu kỹ thông tin bất động sản vùng ven TP.Đà Lạt trước khi giao dịch:

-Bạn cần chắc chắn rằng bất động sản bạn sắp mua có giấy tờ rõ ràng và sổ đỏ chính chủ.

-Đảm bảo rằng người mà bạn đang giao dịch là chủ sở hữu của bất động sản.

-Đến tận nơi để kiểm tra, so sánh, đối chiếu nhà đất xem có trùng khớp với thông tin trên Sổ đỏ hay không.

-Không mua đất nền vùng ven Đà Lạt trong quá trình tranh chấp, thế chấp, quy hoạch.

Xem thêm tại: Có nên mua đất vùng ven Đà Lạt hay không?

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết: Vì sao nên mua đất vùng ven Đà Lạt dưới 1 tỷ. Mong rằng bài viết trên đã cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích.

LahaLand

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0912.29.49.29