Hiển thị kết quả duy nhất

Hồ sinh thái đẹp nhất Đà Lạt về bán kính trung tâm 100km, được sự đồng ý và cải tạo thành hồ sinh thái của tỉnh Lâm Đồng với diện tích hơn 70 ha mặt nước, nơi đây là thiên đường nghỉ dưỡng đáp ứng mọi nhu cầu cho mọi khách hàng những cung bậc...

Mua bán đất Phúc Thọ Lâm Hà – Lâm Đồng vị trí đẹp, sinh lời – Lahaland

Mua bán đất Phúc Thọ Lâm Hà, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất xã Phúc Thọ, huyện Lâm Hà mới nhất tại LahaLand. Chúng tôi luôn cập nhật thông tin đất bán mới nhất, giá tốt nhất để mọi người đều có thể sở hữu được một mảnh đất đẹp như ý.

Vị trí địa lý xã Phúc Thọ Lâm Hà Lâm Đồng

Xã Phúc Thọ có diện tích 109,6km², dân số năm 1999 là 4.786 người, mật độ dân số đạt 44 người/km². Diện tích là 109,6 km², chiếm 10% diện tích của tỉnh Lâm Đồng, thông thường nhiệt đô trung bình ở đây thường là từ 11 đến 25 độ C. 

Xã Phúc nằm ở phía Tây Bắc của tỉnh Lâm Đồng, phía nam giáp với huyện Giao Linh, phía đông pháp với thành phố Đà Lạt, phía bắc giáp với Đam Rông.

 

Địa hình cao nguyên tương đối phức tạp, chủ yếu là đồng bằng, núi cao và các thung lũng nhỏ bằng phẳng, tạo nên nhiều yếu tố tự nhiên khác nhau liên quan đến khí hậu, thổ nhưỡng, động thực vật tạo nên cảnh quan tuyệt vời của Lâm Đồng. Đặc điểm nổi bật của địa hình Lâm Đồng là sự phân hóa rõ rệt từ bắc xuống nam.

Bán đất Phúc Thọ Lâm Hà

Ngày nay nhu cầu về đất ngày càng tăng, các khu vực gần Đà Lạt cũng là một trong số đó. Ở xã Phúc Thọ hiện tại giá đất đang khá tốt và tăng trưởng hàng ngày. Đây là cơ hội cho các chủ đầu tư có thể sở hữu đất Phúc Thọ giá rẻ và tiềm năng sinh lời cao. Hãy gọi ngay 0912.29.49.29 cho LahaLand – nơi bán đất Phúc Thọ Lâm Hà giá tốt nhất.

Cũng như các vùng ven Đà Lạt khác, Phúc Thọ có điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng, vị trí địa lý thích hợp cho sự phát triển dài lâu, trong bối cảnh trung tâm Đà Lạt đã đạt mức bão hòa. Đầu tư ngay hôm nay để có giá rẻ, và đảm bảo càng lâu dài càng có lợi.

dat-phuc-tho

Những thuận lơi khi mua đất Phúc Thọ Lâm Đồng 

Lưu ý khi mua bán đất Phúc Thọ

Tìm hiểu thông tin đất

Đất có sổ đỏ là yêu cầu đầu tiên giúp bạn yên tâm khi thực hiện giao dịch mua bán, chuyển nhượng đầu tiên. Nhưng ngay cả với sổ đỏ, bạn không thể chắc chắn 100% trong những ngày này. Vì vậy, những người kỹ tính trước hết sẽ đến tận nơi, kiểm tra, đối chiếu thửa đất thực tế với thông tin trên Sổ đỏ, kiểm tra bản đồ và đối chiếu với bản vẽ thực tế thửa đất.

Lựa chọn văn phòng công chứng

Sau khi tìm hiểu thông tin và đưa ra quyết định mua bán nhà, tài sản cho người đó, bước tiếp theo là tìm công chứng viên, thông thường việc tra cứu VPCC do một bên thực hiện với sự thỏa thuận trước của các bên. Khi bạn đã quyết định VPCC, hãy đến gặp trực tiếp hoặc nếu bạn không có thời gian, hãy gọi điện trước để được tư vấn và cung cấp cho bạn những giấy tờ cần thiết để chuẩn bị cho giao dịch mua bán.

Chuẩn bị giấy tờ

Thủ tục mua bán, chuyển nhượng bất động sản không phức tạp, VPCC sẽ hướng dẫn bạn một cách dễ hiểu. Chắc chắn, khi đã sẵn sàng, bạn có thể mang trước một bộ giấy ảnh đến VPCC để xem có cần chỉnh sửa, bổ sung gì không và tư vấn thêm. Sau khi VPCC cung cấp đầy đủ hồ sơ, bạn có thể thực hiện bước 4 và hẹn ngày ký hợp đồng công chứng.

Ký hợp đồng, giao sổ đỏ gốc

Đây có thể xem là bước rất quan trọng quyết định đến sự thành công và thuận lợi của việc giao dịch mua bán sang tên sổ đỏ. Mỗi người tùy theo phương thức giao dịch mà ký hợp đồng khi nào, nhận hợp đồng, giao tiền, nhận tiền, giao giấy tờ, sổ đỏ bản chính … Để bảo mật và thuận tiện.

Làm thủ tục sang tên sổ đỏ

Nếu bạn muốn mọi việc đơn giản, lời khuyên của LahaLand là luôn yêu cầu VPCC sang tên sổ đỏ.

Với hàng ngàn tin đăng bất động sản, LahaLand cung cấp cho các nhà đầu tư, khách hàng lẫn chủ đất một kênh mua bán uy tín, chính xác, cập nhật nhanh nhất hiện nay. Chúc quý khách hàng sớm có được cho mình một mảnh đất ưng ý, sinh lời tốt sau này.

0912.29.49.29