Những tiềm năng khi mua đất vùng ven Đà Lạt

Những tiềm năng khi mua đất vùng ven Đà Lạt chính là nguyên nhân để BĐS ở đây ngày càng có giá trị. Thị trường hiện tại đang dịch chuyển về huyện Lâm Hà, Đơn Dương, Bảo Lộc, với những lợi thế sẵn có đã và đang từng ngày trở thành nơi mà các nhà đầu tư “chọn mặt gởi vàng”. Vậy những tiềm năng ấy là gì? 

dat-vung-ven-da-lat

Đáp ứng tiêu chí đầu tư “đất nền giá rẻ”

Trước tình trạng quỹ đất Đà Lạt ngày càng khan hiếm (không còn có giá đất Đà Lạt 1 tỷ), giá thì ngày một tăng phi mã người ta sẽ đi tìm quỹ đất nơi khác tương tự như ở Đà Lạt, đó là điều dễ hiểu. Những huyện ven Đà Lạt với điều kiện cảnh quan khí hậu “một chín một mười” với Đà Lạt sẽ là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Theo các chuyên gia, với đà phát triển như hiện nay thì các vùng Lâm Hà, Nam Ban, Đông Thanh, Phúc Thọ…. sẽ không thua kém gì Đà Lạt, nên hiện tại giá đất còn rẻ nên phải tranh thủ gom trước. Quỹ đất còn nhiều và địa phương thực hiện các chính sách giúp người dân thực hiện chuyển đổi mục đích sử dụng đất đã góp phần làm thị trường BĐS nơi đây hot hơn bao giờ hết.

Đất nền nghỉ dưỡng lên ngôi

Như đã nói ở trên, chính sách mở của địa phương cùng quỹ đất dồi dào đã thu hút các nhà đầu tư gần xa về với đất vùng ven Đà Lạt.

Nhiều nhà đầu tư thông minh đã biết được tin tức về những cơ hội vàng, và với những điều kiện thuận lợi đã cho ra thị trường những sản phẩm đất nền nghỉ dưỡng view hồ, view rừng, view đồi để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng.

dat-nghi-duong-vung-ven-da-lat

Giá đất Đà Lạt ngày một cao cơ hội đầu tư đất vùng ven Đà Lạt là rất lớn

Quỹ đất trung tâm Đà Lạt hiện giờ không còn nhiều, và nếu có còn thì giá vô cùng đắt (hơn 300 triệu/m2 ở vùng trung tâm, thậm chí 400 triệu). Còn ở những vùng xa trung tâm Đà Lạt thì đất nông nghiệp cũng đã 20-30 triệu/m2 dù bán kiểu giấy viết tay. 

Vì thế, cơ hội phát triển cho đất vùng ven Đà Lạt là rất lớn. Những vùng Nam Ban, đất Lâm Hà, Đông Thanh…. với vẻ hoang sơ trong lành, cực kỳ thích hợp cho nhu cầu nghỉ dưỡng, nhà vườn, sinh thái hay trang trại. Không những thế, những vùng này có lợi thế về vị trí địa lý tiếp giáp có thể kết nối nhanh chóng tới Đà Lạt và thừa hưởng nhiều tiện ích và hạ tầng. Và ngay khi đất còn nhiều và còn giá mềm, hãy trở thành nhà đầu tư mua đất giá F0 ngay nhé. Chi tiết liên hệ https://batdongsanvungvendalat.com.vn/ theo hotline 0912.29.49.29

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0912.29.49.29