Chọn hướng đất hợp tuổi như thế nào?

Chắc hẳn đối với mỗi người chúng ta đất là tài sản quan trọng và có giá trị cao. Bất kỳ ai khi mua đất cũng mong muốn tìm được mảnh đất tốt, phù hợp nhất. Đặc biệt với người dân Việt Nam luôn chú trọng đến phong thủy khi cất đất. Vậy nên lựa chọn hướng đất như thế nào để mang lại nhiều may mắn cho gia chủ, sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách Chọn hướng đất hợp tuổi như thế nào?

Cách chọn hướng đất hợp tuổi theo 12 con giáp

Theo khoa học tử vi, nếu mua được hướng đất hợp tuổi thì gia chủ sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống, gặp nhiều thuận lợi khi cất đất, xây nhà, hay kinh doanh trên mảnh đất đó. Dưới đây là những hướng đất hợp với tuổi con giáp của gia chủ:

 1. Tuổi Tý: hướng Đông Bắc lệch về Bắc, hướng Tây Nam lệch về Tây, hướng Đông Nam lệch về Đông. nên tránh mua đất hướng chính Nam và hướng Tây Nam lệch về Nam.
 2. Tuổi Sửu:nên chọn là hướng chính Bắc, hướng Đông Nam lệch về Nam, hướng chính Tây. Tránh mua đất hướng Tây Nam lệch về Nam và hướng Tây Bắc lệch về Tây.
 3. Tuổi Dần: nên chọn hướng Tây Bắc lệch về Bắc, hướng chính Nam, hướng Tây Bắc lệch về Tây. Ngoài ra, nên tránh mua đất hướng Tây Nam lệch về Tây và hướng Đông Nam lệch về Nam.
 4. Tuổi Mão: nên chọn là hướng Tây Bắc lệch về Tây, hướng Tây Bắc lệch về Bắc, hướng Tây Nam lệch về Nam. Ngoài ra, nên tránh mua đất hướng chính Tây và hướng Đông Nam lệch về Đông.
 5. Tuổi Thìn: nên chọn là hướng chính Tây, hướng Tây Nam lệch về Tây, chính Bắc.  Tránh mua đất hướng Tây Bắc lệch về Tây và hướng chính Đông.
 6. Tuổi Tỵ: nên chọn hướng Tây Nam lệch về Tây, chính Tây, hướng Đông Bắc lệch về Bắc. Tránh mua đất hướng Tây Bắc lệch về Bắc và hướng Đông Bắc lệch về Đông.
 7. Tuổi Ngọ: nên chọn là hướng Tây Nam lệch về Nam, Đông Bắc lệch về Đông, Tây Bắc lệch về Tây.  Tránh mua đất hướng chính Bắc và hướng Đông Bắc lệch về Bắc.
 8. Tuổi Mùi: nên chọn là hướng chính Nam, hướng Tây Bắc lệch về Bắc và hướng chính Đông. Nên tránh mua đất hướng Đông Bắc lệch về Bắc và hướng chính Bắc.
 9. Tuổi thân: nên chọn là hướng Đông Nam lệch về Nam, hướng chính Bắc và hướng Đông Nam lệch về Đông.
 1. Tuổi Dậu: Nên chọn là hướng Đông Nam lệch về Đông, hướng Đông Nam lệch về Nam, hướng Đông Bắc lệch về Bắc. Tránh mua đất hướng chính Đông và hướng Tây Bắc lệch về Tây.
 2. Tuổi Tuất: nên chọn là hướng chính Đông, hướng Đông Bắc lệch về Đông, chính Nam. nên tránh mua đất hướng Đông Nam lệch về Đông và hướng Đông Bắc lệch về Bắc.
 3. Tuổi Hợi: nên chọn là hướng Đông Bắc lệch về Đông, hướng chính Đông, hướng Tây Nam lệch về Nam. Tránh mua đất hướng Đông Nam lệch về Nam và hướng Tây Nam lệch về Tây.
  chon-huong-dat-tot-1
  Chọn hướng đất hợp tuổi theo con giáp

 

Cách chọn mua hướng đất hợp tuổi theo phong thủy.

Theo kinh nghiệm mua đất về phong thủy, chúng tôi tư vấn mua đất hướng tốt nhất là ở hướng Nam hoặc Đông Nam. Tại 2 hướng này khí hậu ôn hòa, gió lành, thuận lợi và đẹp nhất để xây nhà. Ngược lại, thửa đất mà ở hướng Đông Bắc hay hướng Đông đều là thửa đất xấu.

Khi chọn đất nên tránh các mảnh đất phía trước mặt có cột điện, cây lớn hay con đường thẳng cắm vào khu đất. Người kinh doanh thì nên tránh các mảnh đất có hình chữ L, hình tam giác, bị đầu to đuôi tóp lại…sẽ khó thuận lợi về tài chính.

Những miếng đất hướng mộ, thửa đất này đang mang âm khí nặng khiến cho môi trường không trong sạch sẽ không tốt nếu gia chủ lựa chọn xây dựng nhà ở hay kinh doanh. Chỉ thích hợp xây dựng nhà máy, nếu gia chủ xây nhà sẽ chịu phải tình trạng gia đình thường xuyên bị trộm cắp, tinh thần gia chủ bị ảnh hưởng khiến sức khỏe bị suy yếu.

Hướng đất và thửa đất có núi cao phía trước án ngũ hay đất cơ giếng, đất gần chùa sẽ mang lại nhiều tai ương cho gia chủ.Bên cạnh đó, đối diện miếng đất là nghĩa trang hay phần mộ và theo phong thủy đất hướng ra sông hoặc gần sông sẽ không tốt cho việc xây dựng nhà. Sẽ mang đến những điều bất lợi cho cuộc sống của gia chủ sau này.

Ngoài ra mảnh đất có hai mặt tiền đều là đại lộc và bị kẹp vào giữa đường cái không tốt theo phong thủy, khi lựa chọn mua nhà đất mới như miếng đất ở trên sẽ khiến gia chủ gặp phải những bất an và ảnh hưởng tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

chon-huong-dat-tot
Chọn hướng đất hợp tuổi theo phong thủy

Trên đây là bài viết tư vấn mua đất hướng tốt, với những thông tin trên chắc hẳn quý khách hàng đã phần nào hiểu rõ được cách chọn hướng đất tốt hợp phong thủy và hợp tuổi. Quý khách hãy tham khảo và đưa ra những lựa chọn phù hợp với gia đình để gặp nhiều điều may mắn thuận lợi trong cuộc sống.

Xem thêm tại: Chuyên gia: tư vấn mua đất hướng tốt, hợp tuổi với gia chủ, hợp phong thủy

LahaLand tổng hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0912.29.49.29